ads
ads
ads
ads
ads
ngay trong tuần này: Dying Light mở cửa chế độ "PUBG"
PC/Console

ngay trong tuần này: Dying Light mở cửa chế độ “PUBG”

Chế độ chơi Bad Blood của Dying Light không giống nhiều game Battle Royale khác, mà chỉ giới hạn tối đa 11 người chơi, đây có lẽ là điều đặc biệt để nhà sản xuất lôi kéo người chơi.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành, chế độ chơi mới mang tên Bad Blood của Dying Light sẽ bắt đầu khởi động vào cuối tuần này. Sau đó, nó sẽ chính thức ra mắt theo dạng Early Access trên Steam vào ngày 1/9.

Không giống nhiều game Battle Royale khác, chế độ chơi Bad Blood của Dying Light chỉ giới hạn tối đa 11 người chơi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ phải chiến đấu 1 vs 10 thay vì 1 vs 99 như PUBG hay Fortnite.

Không giống như những game Battle Royale cổ điển khác, ở chế độ chơi mang tên Bad Blood này, zombie đôi khi vẫn sẽ xuất hiện trong màn chơi rộng lớn và biến màn chơi trở thành một món ăn trộn lẫn giữa PvP và PvE khi vừa phải đối mặt với những người chơi khác, vừa phải né tránh những con zombie khát máu. Mô hình này có vẻ rất giống một siêu phẩm khác sắp ra mắt, đó chính là Hunt Showdown của cha đẻ Crysis, Crytek.

Vì là chiến trường của 11 người nên gần như Bad Blood sẽ không có chế độ party squad để sinh tồn cùng nhau. Thay vào đó, bạn sẽ phải độc lập tác chiến từ A tới Z để trở thành người sống sót cuối cùng. Bên cạnh việc nhặt các vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, Bad Blood còn cho phép bạn tiêu diệt zombie để tìm kiếm trang bị và gia tăng sức mạnh của bản thân (tương tự với cơ chế “farm creep” trong các game MOBA hay game online nhập vai khác).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *