ads
ads
ads
ads
ads
LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay
Esport

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Bất kể việc meta game có thay đổi theo chiều hướng nào, 5 vị tướng sau đây vẫn là những cái tên được cộng đồng LMHT Việt Nam ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại.

Miss Fortune

Là một vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao, không quá khó hiểu khi Miss Fortune rất được ưa dùng tại máy chủ Việt Nam, đặc biệt là ở các bậc xếp hạng thấp.

Dù chơi ở vị trí Xạ thủ hay Hỗ trợ, vị tướng này cũng mang đến một sự khó chịu nhất định cho những đối thủ đi đường. Thậm chí nếu khéo léo, một người chơi Miss Fortune Xạ thủ hoàn toàn có khả năng kiếm mạng hạ gục sớm hoặc thắng đường với khả năng sử dụng chiêu Q và E hiệu quả.

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Miss Fortune có tỉ lệ chọn 20,6% và sở hữu tỉ lệ thắng khá cao: 52,8%.

Ezreal

Giữa một thời đại mà Xạ thủ trở thành mục tiêu bị “ăn hiếp”, Ezreal tiếp tục nổi lên như một lựa chọn tương đối an toàn dành cho vị trí này.

Bộ kỹ năng cho phép Ezreal chạy chốn hiệu quả với E, kiểm soát mục tiêu và đẩy lính với Chiêu cuối, khiến cho vị tướng này trở nên được ưa chuộng khi phải đối đầu với những tướng đấu sĩ hoặc pháp sư.

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra, vốn dĩ Ezreal cũng đã là một cái tên được những người chơi Xạ thủ tại Việt Nam đánh giá cao, bởi hắn chính là thước đo cho kỹ năng của một xạ thủ đẳng cấp: sử dụng tốt chiêu thức định hướng và giữ vị trí trong giao tranh.

Ezreal có tỉ lệ chọn 20,9% và tỉ lệ thắng 46,8%.

Yasuo

Không quá bất ngờ khi Yasuo lại xuất hiện trong danh sách này. Có chăng thì điều đáng ngạc nhiên duy nhất là hắn ta lại không đứng ở vị trí top 1 mà thôi.

Hiện tại, Yasuo cũng đang là một vị tướng khá được ưa chuộng trên đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên ở SoloQ thì tỉ lệ cấm của hắn quá cao (lên tới 61,9%) nên cơ hội để hắn xuất hiện cũng chẳng nhiều hơn là bao, dù cho những pha highlight của các tuyển thủ VCS chắc chắn đã kích thích tiềm năng ẩn giấu của rất nhiều Best Yasuo Thông Thạo 7 đang quy ẩn giang hồ bấy lâu nay.

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Yasuo sở hữu tỉ lệ chọn 22,2%, và tỉ lệ thắng của hắn cũng khá ổn: 51,5%.

Jhin

Thêm một Xạ thủ nữa xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Và khá bất ngờ khi đó lại là Jhin – Vị tướng khá khó chơi và hiện tại cũng đang dần bị thất sủng trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì cái gì cũng có lý do của nó, và đối với một game thủ, điều gì càng gây khó khăn thì càng tỏa ra sức hấp dẫn để chinh phục. Và Jhin chính là một ví dụ điển hình, với phong cách “slow motion” nhưng cũng toát lên đầy vẻ hoa mĩ, Jhin đã tạo nên một sức hút riêng biệt ngay từ thời điểm mà hắn ra mắt cho tới tận bây giờ.

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Nhưng đó cũng chỉ là vấn đề cảm tính mà thôi, còn trên thực tế, một Xạ thủ với lối chơi Chí mạng như Jihn đã được tăng sức mạnh một cách gián tiếp khi trang bị Phong Thần Kiếm được ra mắt. Phát súng thứ 4 của gã Nghệ sĩ tử thần kết hợp cùng Nội tại Phong Thần Trảm của Phong Thần Kiếm mang lại những pha sốc sát thương cực kỳ chất lượng.

Jhin có tỉ lệ chọn 23,8% và tỉ lệ thắng 51,1%, khá lý tưởng đối với một xạ thủ ở phiên bản hiện tại.

Lee Sin

Kẻ đánh bại Đấng toàn năng vô đối phi phàm ảo diệu chúa tể Liên Minh Huyền Thoại Yasuo trong danh sách này, chính là cái tên vô cùng quen thuộc – Lee Sin.

Đúng với tiêu chí “càng khó thì càng kích thích người chơi” như đã nêu trên, Lee Sin là một vị tướng mà bất kỳ game thủ LMHT nào cũng khao khát được chinh phục và làm chủ bộ kỹ năng của hắn.

Không chỉ sở hữu kỹ năng lả lướt chẳng thua kém gì Yasuo, Lee Sin còn được biết đến như một vị tướng khởi nguồn của những combo chiêu thức sáng tạo bậc nhất LMHT, và đó là điều mà chúng ta không cần nhắc đến quá nhiều nữa.

LMHT: 5 vị tướng được các game thủ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay

Giảm một chút giáp, mất đi một chút sát thương sẽ chẳng là trở ngại gì đối với những người chơi yêu mến Lee Sin. Dù không còn độc bá trên đấu trường chuyên nghiệp như nhiều năm trước, nhưng chỉ khi Riot Games tước đi khả năng cơ động động và biến ảo của Lee Sin thì may ra khi đó, người chơi LMHT mới thôi yêu thích vị tướng này.

Tại máy chủ Việt Nam, Lee Sin sở hữu tỉ lệ chọn vượt trội, lên tới 25,3% và tỉ lệ thắng 48,1%.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *