ads
ads
ads
ads
ads
hot bỏng tay Gamdias Achilles P1L
PC/Console

hot bỏng tay Gamdias Achilles P1L

Khi ghế chơi game đã có thiết kế đẹp mắt lại còn có cả LED RGB chỉnh sửa được theo ý muốn của chủ nhân, thì chất lượng của nó tốt tới đâu?

Chỉ vài năm trước đây, dân mê game tại Việt Nam nào đã biết đến cái khái niệm gọi là “ghế chơi game” đâu. Khi ấy, chúng ta vẫn còn quan tâm đến việc cấu hình máy tính, máy mạnh chơi game mượt chứ chưa chạy theo những thứ dù không đem lại nhiều hiệu năng cho máy tính nhưng vẫn được quan tâm như thiết kế và đèn LED RGB. Thế nhưng giờ đây thứ định hình nên một sản phẩm dành cho game thủ lại chính là đèn RGB.

Và nhân vật chính trong bài viết của chúng ta ngày hôm nay cũng là một sản phẩm như vậy. Dù là một chiếc ghế chơi game, thế nhưng Gamdias, thương hiệu gaming gear đến từ Đài Bắc lại mạnh dạn biến sản phẩm phục vụ cho chính cơ thể game thủ có trải nghiệm game êm ái nhất trở thành một sản phẩm có cả đèn LED RGB ngay sau mặt lưng ghế.

hot bỏng tay Gamdias Achilles P1L

Thế nhưng đó là những thứ chúng ta bàn tới ở cuối bài viết, sau khi đã đánh giá kết cấu và trải nghiệm của chiếc ghế này. Và chúng tôi, để hiểu hơn về món đồ chơi mới nhất này, đã quyết định không chỉ đơn thuần trải nghiệm ngồi trên chiếc ghế này để chơi game, để ngả người thư giãn cùng những bản nhạc hay bộ phim hay. Chúng tôi, trong bài viết này, sẽ đóng vai một nhân viên của cửa hàng máy tính có mặt tại tư gia của một game thủ, bê chiếc thùng ghế lên và lắp ráp như thể đang phục vụ khách hàng vậy.

Và đây chính là thùng của chiếc ghế, với trọng lượng ngót nghét 30kg, phải 2 3 người cùng bê mới lên được tới nơi:

hot bỏng tay Gamdias Achilles P1L

Phiên bản ghế mà chúng tôi có trong tay là Gamdias Achilles P1 L (lattice), với những đường chỉ thêu quả trám, tạo ra nét tinh tế và sang trọng riêng cho sản phẩm, trong khi một phiên bản khác là P1 S (smooth) thì trơn hơn. Ngay trên thùng của sản phẩm cũng đã mô tả chi tiết màu của sản phẩm là đen xuyệt tông trắng. Trên bề mặt đệm ngồi là những đường chỉ trắng nền PU đen vô cùng tương phản, mô tả được cá tính của game thủ:

hot bỏng tay Gamdias Achilles P1L

Đóng gói không quá rườm rà nhưng đủ để bảo vệ cho độ bền sản phẩm, bên trong là tất tần tật những chi tiết của ghế: Đệm ngồi, đệm dựa lưng, chân thủy lực, chân xoay hình sao, 5 chiếc bánh xe, nệm đỡ tay và thậm chí là cả đệm đỡ cẳng chân có thể kéo ra vào tùy ý dưới đáy chiếc ghế nữa. Cùng với đó là một vỉ giấy với 2 công cụ lắp ghế và 4 con ốc cố định đệm dựa lưng với đệm ngồi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *