ads
ads
ads
ads
ads
Gamer thiết kế skin cho nhân vật, đẹp đến mức NPH nên bắt đầu nghĩ đến chuyện tung nó ra đi là vừa!
Mobile

Gamer thiết kế skin cho nhân vật, đẹp đến mức NPH nên bắt đầu nghĩ đến chuyện tung nó ra đi là vừa!

Nếu các NPH game cho ra mắt skin nhân vật theo đúng như những bản thiết kế này thì còn gì tuyệt vời hơn?

Đối với game thủ, nhân vật ingame chính là một phần phản ánh bản ngã, cá tính và lối chơi của chính mình. Họ sẽ có nhu cầu mua những bộ trang phục, nhưng item làm sao cho giống với hình tượng trong mơ của mình nhất, sát với “khí chất” của bản thân nhất, để một khi nhìn vào đó, giống như là nhìn vào một “đứa con tinh thần” thực sự vậy.

Ảnh 2

Biết được điều đó, Liên Minh Bóng Tối đã tổ chức sự kiện: Nhà Thiết Kế Tài Năng, thiết kế trang phục cho một hoặc tất cả các class để mỗi game thủ có thể thỏa sức thể hiện thế giới quan, hình mẫu lý tưởng cũng như khả năng hội họa của mình, rinh về những phần quà cực giá trị.

Ảnh 3

Với đặc điểm là một cộng đồng trẻ, năng động, nhiệt huyết và nhiều tài lẻ, sự kiện đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và tham dự của tất cả các game thủ. Không hề có bất cứ một tiêu chí cụ thẻ về chất liệu, phong cách hay công cụ nào dành cho các bài dự thi, miễn là đam mê, là tâm huyết thì đếu đáng trân trọng.

ảnh 4

Tuy nhiên với 4 class mang ngoại hình rất đặc trưng, việc thiết kế trang phục sẽ đòi hỏi một sự quan sát kỹ lưỡng đến từ người chơi để có thể sáng tạo nên những bộ skin phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng trăm bài dự thi đã được gửi về, phong cách đông tây kim cổ, từ đẹp lộng lẫy cho đến “cười ra nước mắt” cũng đều không thiếu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *