ads
ads
ads
ads
ads
Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata
Game Online

Cosplay nóng bỏng mắt với về cô nàng 2B trong Nier: Automata

Nữ nhân vật game nổi tiếng thế giới đang gây sốt với những bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2B hiện nay NieR: Automata, đặc biệt nhất chính là về 2B, nữ nhân vật chính trong tựa game này.

Điều khiến cho 2B (tên đầy đủ: YoRHa No. 2 Model B) trở nên hot như vậy chính là phong cách thời trang cực sành điệu và hợp mốt của cô nàng này. Ngoài ra, thân hình gợi cảm cũng như các tư thế ra đòn không khác gì một vũ nữ của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Dưới đây là những bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2B, nữ nhân vật game đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay:

Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata Bỏng mắt với cosplay về cô nàng 2B trong Nier: Automata

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *